ขอชื่นชมอาจารย์และนักศึกษา

วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหการเชื่อมประกอบ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยที่ได้จากการเรียนในรายวิชา 30-401-052-318 โครงงานทางครุศาสตร์อุตสาหกรรมการเชื่อม หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมการเชื่อม ในการประชุมวิชาการวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ครั้งที่ 14 (ESTACON 2023) ณ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์

ใส่ความเห็น