ขอแสดงความยินดี

สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหการเชื่อมประกอบ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิรัช ชินพลอย ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ใส่ความเห็น